News & Updates - thehaute.com

News & Updates

Date

August 12, 2022

Review: Home Na Yoo ขอแนะนำและพาไปชมโครงการ The Haute กาญจนา-สาทร

บทความรีวิวจาก homenayoo ที่สุดของความเป็นส่วนตัว ในสังคมคุณภาพเฉพาะ 10 ครอบครัว ถ้าหากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่สามารถประกอบธุรกิจเชิงพาณิชย์ในรูปแบบต่าง ๆ ได้ บนทำเลศักยภาพย่านกาญจนาภิเษกฯ วันนี้เราขอแนะนำและพาไปชมโครงการ ‘The Haute กาญจนา-สาทร’ | Vertical Biz Villa จาก บริษัท พอยส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตั้งอยู่ภายในซอยกาญจนาภิเษก 0010 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสบาย เพียง 15 นาที* ถึงถนนสาทร ศูนย์กลางธุรกิจของประเทศ ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนเพชรเกษม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT บางแค, MRT หลักสอง และ Interchange บางหว้า ใกล้ Shopping Plaza, Community Mall ศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรอบโครงการ เดอะโฮท กาญจนา-สาทร เป็นโครงการ Vertical Biz Villa 5 ชั้น ที่ได้รับการออกแบบโดย คุณอยุทธ์ มหาโสม (AAD) ไอคอนสถาปนิกแถวหน้าของประเทศไทยและได้รับรางวัลการออกแบบระดับนานาชาติ Asia Pacific Property Awards 2019-2020 ด้าน Architecture Multiple Residence และ Office Architecture ออกแบบให้รองรับการจดทะเบียนเพื่อการใช้สอยในการประกอบธุรกิจและจดทะเบียนบริษัทได้อย่างถูกต้อง พื้นที่โครงการขนาด 2-1-35.22 ไร่ ที่สุดของความเป็นส่วนตัวในสังคมคุณภาพเฉพาะ 10 ครอบครัวพิเศษ ที่ดินบ้าน เริ่มต้น 60-86.7 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 556 ตร.ม. สามารถปรับเปลี่ยน Function ได้ตาม Lifestyle ของผู้อยู่อาศัย ทั้งเพื่อเป็นที่พักอาศัยและพื้นที่สำหรับประกอบกิจการสำนักงาน หรือใช้เป็นที่พักอาศัยสำหรับทุก Generation […]

Date

August 10, 2022

Review: THE HAUTE กาญจนา-สาทร ออกแบบโดย AAd Designer ระดับ Top ของประเทศ มีเพียง 10 หลังเท่านั้น!

บทความรีวิวจาก All About Living THE HAUTE กาญจนา-สาทร   Vertical Biz Villa 38-50 ล้านบาท*   ออกแบบโดย AAd Designer ระดับ Top ของประเทศ มีเพียง 10 หลังเท่านั้น!  ‘Sathorn’ Central Business District of ASEAN มีการคาดการณ์ว่ากรุงเทพฯจะมีประชากรเพิ่มมากขึ้นถึง 18 ล้านคน ในช่วงปี 2030-2035 และจะกลายเป็น Mega City of ASEAN โดยในปัจจุบัน เริ่มมี Transaction การเข้ามาซื้ออสังหาฯในกรุงเทพฯจากประเทศ จีน-พม่า-ลาว เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ, กลุ่มทุนใหญ่กำลังเร่งพัฒนาย่าน ‘พระราม 4 – สีลม – สาทร’ ให้กลายเป็น Central Business District (CBD) of ASEAN, ประมาณปี 2023 (ปีหน้า) กรุงเทพฯจะเป็นเมืองที่มีระบบรางยาวรวม 560 กิโลเมตร ขึ้นสู่ระดับ Top 3 ของโลก รวมถึงการเป็น Logistic Hub ของ ASEAN ทั้งทางน้ำและทางราง และแผนการพัฒนาคุณภาพเมืองตามแผน กรุงเทพฯ 250 ที่ต้องพัฒนาเมืองให้รองรับการเป็น Mega City of ASEAN และ แผนกรุงเทพฯ 2030 เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต เช่น การเพิ่มพื้นที่สีเขียวในกรุงเทพให้เป็น 10 ตารางเมตร/คน ตามที่ องค์การอนามัยโลกกำหนด ล่าสุด คุณจรีพร จารุกรสกุล ประธานบริหาร WHA ให้สัมภาษณ์ในรายการ Money Chat ว่าหากจะดูทิศทางเศรษฐกิจ ต้องดูจากธุรกิจอสังหาฯเพราะเป็น Sector ใหญ่ โดยเฉพาะธุรกิจ นิคมอุตสาหกรรมที่ถือเป็นต้นน้ำที่จะเห็นตัวเลขของนักลงทุนเข้ามาลงทุนก่อนเพื่อน โดยจะเห็นได้ว่าตอนนี้ไทยเรากำลังจะมีการขยายตัวของนิคมอุตสาหกรรมอีกมาก และปีนี้ WHA อาจจะสามารถทำ New High ผลประกอบการสูงกว่าช่วง Pre-Covid อีกด้วย จึงน่าจะเป็นแนวโน้มที่ดีของเศรษฐกิจ ที่ก็จะส่งผลต่อราคาที่ดินที่จะปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นด้วยค่ะ ปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ราคาอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯจะพุ่งสูงขึ้นอีกมาก โดยจะมีย่าน ‘พระราม 4 […]

Date

August 9, 2022

Review: โครงการแนวใหม่ที่ออกแบบสไตล์ “Vertical Living” ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นคอนโดมิเนียม ออฟฟิศ เรสซิเดนซ์ เป็นอย่างดี

บทความรีวิวจาก Estopolis โครงการที่ออกแบบให้ Flexible ที่สุดเลยก็ว่าได้ นี่คือโครงการที่ออกแบบให้ Flexible ที่สุดเลยก็ว่าได้ สามารถปรับพื้นที่การใช้สอยได้ตามต้องการแบบที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด โครงการ The Haute กาญจนา-สาทร โครงการแนวใหม่ที่ออกแบบสไตล์ “Vertical Living” ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นคอนโดมิเนียม ออฟฟิศ เรสซิเดนซ์ เป็นอย่างดี โดยโครงการนี้ได้ไอค่อนสถาปนิกฝีมือดีมาร่วมออกแบบโครงการ อย่างคุณอยุทธ์ สถาปนิกผู้ก่อตั้งบริษัท Ayutt and Associates design (AAd) ซึ่งหัวในหลักของการออกแบบโครงการนี้ จะไม่ได้มีแค่ความสวยงามอย่างเดียว อยู่ที่การใช้ชีวิตของคนในอาคาร และมีจุดเด่นที่การใช้ชีวิตร่วมกันระหว่างผู้อยู่อาศัยกับธรรมชาติ ตัวอาคารจะมีความ Flexible ยืดหยุ่นสูงมาก ทั้งในแง่การใช้ชีวิตละการทำงาน จาก Lay Out ที่สามารถรองรับเป็นที่อยู่อาศัยทั้งหมด หรือเป็นออฟฟิศทั้งหมดก็ได้เช่นกัน รวมไปถึงการสร้างพื้นที่สีเขียวเข้าไปในทุกๆจุดของอาคารและทุกชั้น หรือแม้กระทั่งการป้องกันเพื่อนบ้านที่มองเห็นกัน โดยการออกแบบแผง Façade มาช่วยเรื่องของความ Privacy เอาต้นไม้ของเพื่อนบ้านมาเป็นวิวของบ้านด้วยเหมือนกัน นอกจากนี้ยังอยู่ในทำเลที่น่าสนใจ เป็นจุดเชื่อมต่อของถนนในหลายเส้นทาง ห่างจากถนนสาทร CBD กรุงเทพฯ เพียง 15 นาทีและยัง ใกล้กับถนนที่มีความสำคัญในหลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็น ถนนราชพฤกษ์ ถนนเพชรเกษม ถนนกาญจนาภิเษก-สาทร และ ถนนพระรามสอง ที่เป็น gateway เชื่อมต่อโครงการ Thailand Riviera บทความรีวิวจาก Estopolis คลิปลงทะเบียนเพื่อเข้าชมโครงการ