แกลอรี่

  • THE HAUTE : Semi-Detached House
    ด้านหน้าโครงการ “เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร” แสดงบรรยากาศของการออกแบบที่ลงตัวของหน้าตาอาคารที่ดูทันสมัย แต่แฝงด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุดและอยู่ได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ การเลือกใช้ระแนงอะลูมิเนียมและผนังตกแต่งลายหินในการสร้างความเป็นส่วนตัวจากเพื่อนบ้านโดยรอบ เนื่องจากหน้าอาคารแต่ละหลังหันหน้าชนกัน ผู้ออกแบบจึงพยายามวางตัว Façade อาคารให้มีช่องเปิดที่เหลื่อมกัน ทำให้แต่ละอาคารจะไม่ถูกรบกวนกันทางสายตา อีกทั้งงานออกแบบยังคำนึงถึงการยืมพื้นที่สวนของอาคารฝั่งตรงข้ามมาเป็นส่วนหนึ่งของอาคารด้วย โดยการวางหน้าต่างให้ตรงกับกระบะต้นไม้ของบ้านฝั่งตรงข้าม ทั้งนี้ตัวแผง Façade เหล่านี้ยังสามารถช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่เข้าสู่ตัวอาคาร ทำให้เกิดเงาและมิติแห่งการใช้พื้นที่ที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะของโครงการ โดยที่ช่อง Façade เหล่านี้ได้ถูกออกแบบเพื่อให้ลมยังสามารถผ่านเข้าสู่พื้นที่ภายในได้โดยสะดวกพร้อมกับปริมาณแสงธรรมชาติที่เหมาะสมแก่ทั้งการทำงานและอยู่อาศัย นำไปสู่การประหยัดพลังงานของระบบปรับอากาศและไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี สอดแทรกไปกับต้นไม้ที่ถูกจัดวางให้กระจายตัวอยู่บนอาคาร ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความเย็นและร่มเงาให้กับตัวอาคารแล้ว ยังเป็นทัศนียภาพให้กับผู้อยู่อาศัย และเพื่อนบ้านโดยรอบในโครงการได้โดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวซึ่งกันและกัน เป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวแนวตั้งอีกทางหนึ่ง
  • THE HAUTE : LIVING
    พื้นที่พักผ่อนซึ่งถูกออกแบบให้รองรับได้ทั้ง Dining , Living, Pantry ด้วยพื้นที่ที่โปร่ง เชื่อมโยงการใช้ชีวิต สร้าง space ของครอบครัว รองรับกิจกรรมหลายหลายในทุกๆวัน ให้มีคุณภาพชีวิตในระดับ Super Luxury อิ่มเอมกับบรรยากาศแบบ Tropical รองรับฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยได้อย่างเกินคาด บนพื้นที่ธุรกิจที่คุณภาคภูมิใจ ความสมบูรณ์แบบที่คุณได้ครบโดยไม่ต้องเลือก ในสังคมระดับ Exclusive ที่รายรอบไปด้วยสถาปัตยกรรมภายใต้แนวคิด Private Oasis เพื่อความผ่อนคลายเป็นส่วนตัว
  • THE HAUTE : Office Function
    ที่สุดแห่งความลงตัวกับออฟฟิสที่ถูกออกแบบในสไตล์ Modern Luxury โดดเด่นเหนือระดับ รองรับการเป็น Smart office ทันสมัยเปี่ยมไปด้วยพลังและจินตนาการ กับพื้นที่สำนักงานและห้องประชุมขนาดใหญ่ สะท้อนรสนิยมและธุรกิจในแบบที่เป็นคุณ เชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างสะดวกทั้ง BTS, MRT และทางพิเศษ สามารถรองรับพนักงานได้ 20- 30 ท่าน
  • เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร : ออฟฟิศเรสซิเดนซ์ 5 ชั้น ถูกออกแบบภายใต้แนวความคิดของสถาปัตยกรรมแบบยั่งยืน โดยการคำนึงถึงการทดแทนพื้นที่สีเขียวให้กลับคืนสู่สาธารณะ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนเมืองให้ได้สัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติ ไปพร้อมๆกับอาคารที่มีการจัดวางผังอย่างลงตัวในการแทรกพื้นที่สีเขียวเข้าสู่ภายในเพื่อให้ทุกส่วนของอาคารอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายของบริบทโดยรอบ เสมือนเป็น Private Oasis ที่เป็นหัวใจหลักของโครงการ โดยผู้ออกแบบได้นิยามคำว่า Oasis นี้ เนื่องมาจากการมองเห็นว่าวิธีของคนในเมืองในปัจจุบันต้องอยู่กันอย่างหนาแน่นในป่าคอนกรีต ซึ่งทำให้วิถีชีวิตได้ห่างจากธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ตามข้อจำกัดด้านพื้นที่ดิน เวลา และอาชีพ แนวความคิดเรื่อง Oasis นี้จึงได้ถูกประยุกต์เข้ากับงานออกแบบเพื่อดึงธรรมชาติกลับเข้ามาสู่การใช้ชีวิตประจำวันให้ได้มากที่สุด
  • ต้นไม้ที่ถูกจัดวางให้กระจายตัวอยู่บนอาคาร ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความเย็นและร่มเงาให้กับตัวอาคารแล้ว ยังเป็นทัศนียภาพให้กับผู้อยู่อาศัย และเพื่อนบ้านโดยรอบในโครงการได้โดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวซึ่งกันและกัน เป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวแนวตั้งอีกทางหนึ่ง
  • Façade เหล่านี้สามารถช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่เข้าสู่ตัวอาคาร ทำให้เกิดเงาและมิติแห่งการใช้พื้นที่ที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะของโครงการ โดยที่ช่อง Façade เหล่านี้ได้ถูกออกแบบเพื่อให้ลมยังสามารถผ่านเข้าสู่พื้นที่ภายในได้โดยสะดวกพร้อมกับปริมาณแสงธรรมชาติที่เหมาะสมแก่ทั้งการทำงานและอยู่อาศัย นำไปสู่การประหยัดพลังงานของระบบปรับอากาศและไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี สอดแทรกไปกับต้นไม้ที่ถูกจัดวางให้กระจายตัวอยู่บนอาคาร ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความเย็นและร่มเงาให้กับตัวอาคารแล้ว ยังเป็นทัศนียภาพให้กับผู้อยู่อาศัย และเพื่อนบ้านโดยรอบในโครงการได้โดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวซึ่งกันและกัน เป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวแนวตั้งอีกทางหนึ่ง
  • “เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร” ออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในอาคารให้มีการยืดหยุ่นต่อการใช้งานที่หลากหลาย เน้นการเปิดโล่งสู่พื้นที่ว่างภายในอาคารอย่างเต็มที่ โดยชั้น 4-5 ถูกจัดวางในรูปแบบ Super Luxury Residence ที่รองรับฟังก์ชั่น Private Living Room with Semi- Outdoor , และ Super Luxury Penthouse สะท้อนรสนิยมการอยู่อาศัยในอารมณ์ชั้นพักอาศัยระดับสูงด้วยมุมมองรับวิวสวยเทียบเท่าคอนโดมิเนียมกลางใจเมือง หรูหราเป็นส่วนตัวพร้อมลิฟต์ระบบจำกัดชั้น และฟังก์ชั่นที่ลงตัวโดดเด่นด้วย Design ที่ทันสมัย ให้คุณมีชีวิตที่เหนือระดับเต็มอิ่มกับความสุขในการอยู่อาศัยในสังคมคุณภาพ
  • Double Volume Living Function พื้นที่ต้อนรับขนาดใหญ่ รับรองลูกค้าและการพักผ่อนได้อย่างดี ด้วยการจัดวางพื้นที่โถงเพดานสูง ให้หน้าบ้าน ดูโปร่งสบายรองรับการตกแต่งที่เสริมสร้างให้ดูหรูหรามีระดับ เพิ่มมูลค่าให้แก่ธุรกิจเชื่อมต่อพื้นที่ไปสู่ส่วนต่างๆได้อย่างลงตัว สร้างความประทับใจให้ผู้มาพบเห็นได้เป็นอย่างมาก
  • Garden Panorama Living พื้นที่โถงรับรองส่วนตัว ระดับ Exclusive สร้างความอิ่มเอมกับพื้นที่สวนได้อย่างเป็นหนึ่งเดียวด้วยบานกระจกขนาดใหญ่เปิดมุมมองสวนแบบพาโนรามาสุดพิเศษ เป็นได้ทั้งพื้นที่พักผ่อนหรูหราและพื้นที่รับรองแยกส่วน