แกลอรี่

  • เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร : ออฟฟิศเรสซิเดนซ์ 5 ชั้น ถูกออกแบบภายใต้แนวความคิดของสถาปัตยกรรมแบบยั่งยืน โดยการคำนึงถึงการทดแทนพื้นที่สีเขียวให้กลับคืนสู่สาธารณะ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนเมืองให้ได้สัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติ ไปพร้อมๆกับอาคารที่มีการจัดวางผังอย่างลงตัวในการแทรกพื้นที่สีเขียวเข้าสู่ภายในเพื่อให้ทุกส่วนของอาคารอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายของบริบทโดยรอบ เสมือนเป็น Private Oasis ที่เป็นหัวใจหลักของโครงการ โดยผู้ออกแบบได้นิยามคำว่า Oasis นี้ เนื่องมาจากการมองเห็นว่าวิธีของคนในเมืองในปัจจุบันต้องอยู่กันอย่างหนาแน่นในป่าคอนกรีต ซึ่งทำให้วิถีชีวิตได้ห่างจากธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ตามข้อจำกัดด้านพื้นที่ดิน เวลา และอาชีพ แนวความคิดเรื่อง Oasis นี้จึงได้ถูกประยุกต์เข้ากับงานออกแบบเพื่อดึงธรรมชาติกลับเข้ามาสู่การใช้ชีวิตประจำวันให้ได้มากที่สุด
  • THE HAUTE
    ด้านหน้าโครงการ “เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร” แสดงบรรยากาศของการออกแบบที่ลงตัวของหน้าตาอาคารที่ดูทันสมัย แต่แฝงด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุดและอยู่ได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ การเลือกใช้ระแนงอะลูมิเนียมและผนังตกแต่งลายหินในการสร้างความเป็นส่วนตัวจากเพื่อนบ้านโดยรอบ เนื่องจากหน้าอาคารแต่ละหลังหันหน้าชนกัน ผู้ออกแบบจึงพยายามวางตัว Façade อาคารให้มีช่องเปิดที่เหลื่อมกัน ทำให้แต่ละอาคารจะไม่ถูกรบกวนกันทางสายตา อีกทั้งงานออกแบบยังคำนึงถึงการยืมพื้นที่สวนของอาคารฝั่งตรงข้ามมาเป็นส่วนหนึ่งของอาคารด้วย โดยการวางหน้าต่างให้ตรงกับกระบะต้นไม้ของบ้านฝั่งตรงข้าม ทั้งนี้ตัวแผง Façade เหล่านี้ยังสามารถช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่เข้าสู่ตัวอาคาร ทำให้เกิดเงาและมิติแห่งการใช้พื้นที่ที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะของโครงการ โดยที่ช่อง Façade เหล่านี้ได้ถูกออกแบบเพื่อให้ลมยังสามารถผ่านเข้าสู่พื้นที่ภายในได้โดยสะดวกพร้อมกับปริมาณแสงธรรมชาติที่เหมาะสมแก่ทั้งการทำงานและอยู่อาศัย นำไปสู่การประหยัดพลังงานของระบบปรับอากาศและไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี สอดแทรกไปกับต้นไม้ที่ถูกจัดวางให้กระจายตัวอยู่บนอาคาร ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความเย็นและร่มเงาให้กับตัวอาคารแล้ว ยังเป็นทัศนียภาพให้กับผู้อยู่อาศัย และเพื่อนบ้านโดยรอบในโครงการได้โดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวซึ่งกันและกัน เป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวแนวตั้งอีกทางหนึ่ง
  • การเลือกใช้ระแนงอะลูมิเนียมและผนังตกแต่งลายหินในการสร้างความเป็นส่วนตัวจากเพื่อนบ้านโดยรอบ เนื่องจากหน้าอาคารแต่ละหลังหันหน้าชนกัน ผู้ออกแบบจึงพยายามวางตัว Façade อาคารให้มีช่องเปิดที่เหลื่อมกัน ทำให้แต่ละอาคารจะไม่ถูกรบกวนกันทางสายตา อีกทั้งงานออกแบบยังคำนึงถึงการยืมพื้นที่สวนของอาคารฝั่งตรงข้ามมาเป็นส่วนหนึ่งของอาคารด้วย โดยการวางหน้าต่างให้ตรงกับกระบะต้นไม้ของบ้านฝั่งตรงข้าม
  • THE HAUTE : Residence Floors
    ห้องนอนหลักแบบลักชัวรี่ : ห้องนอนขนาดใหญ่ที่ให้คุณสัมผัสกับแสงแดดยามเช้า และสายลมผ่อนคลาย ด้วยการออกแบบชั้นพักอาศัยแบบ Super Luxury ในมุมมองชั้นพักอาศัยระดับสูงที่มีฟังก์ชั่นการใช้พื้นที่แบบ Full-Floor Penthouse ที่สามารถรองรับทุกฟังก์ชั่นสมบูรณ์แบบ ทั้ง Master Bedroom , Living , Walk-in Closet , Luxury Bathroom ด้วยพื้นที่ที่โปร่งโล่ง กว้างขวางและเป็นสัดส่วน โอบล้อมด้วยมุมมองจากภายในที่เห็นพื้นที่สีเขียวจากภายนอกในโครงการด้วยการจัดวางมุมมองที่แยบยล ให้คุณและครอบครัวได้คุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยแนวคิดการออกแบบพื้นที่การใช้ชีวิตเหนือระดับ สัมผัสถึงความสมบูรณ์แบบการใช้ชีวิตบนพื้นที่ธุรกิจอย่างลงตัว
  • THE HAUTE : Super Luxury Living
    เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร : ออฟฟิศเรสซิเดนซ์ 5 ชั้น ถูกออกแบบภายใต้แนวความคิดของสถาปัตยกรรมแบบยั่งยืน โดยการคำนึงถึงการทดแทนพื้นที่สีเขียวให้กลับคืนสู่สาธารณะ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนเมืองให้ได้สัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติ ไปพร้อมๆกับอาคารที่มีการจัดวางผังอย่างลงตัวในการแทรกพื้นที่สีเขียวเข้าสู่ภายใน เพื่อให้ทุกส่วนของอาคารอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายของบริบทโดยรอบ เสมือนเป็น Private Oasis ที่เป็นหัวใจหลักของโครงการ โดยผู้ออกแบบได้นิยามคำว่า Oasis นี้ เนื่องมาจากการมองเห็นว่าวิธีของคนในเมืองในปัจจุบันต้องอยู่กันอย่างหนาแน่นในป่าคอนกรีต ซึ่งทำให้วิถีชีวิตได้ห่างจากธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ตามข้อจำกัดด้านพื้นที่ดิน เวลา และอาชีพ แนวความคิดเรื่อง Oasis นี้จึงได้ถูกประยุกต์เข้ากับงานออกแบบเพื่อดึงธรรมชาติกลับเข้ามาสู่การใช้ชีวิตประจำวันให้ได้มากที่สุด
  • THE HAUTE : RESIDENCE AT NIGHT
    ด้านหน้าโครงการ “เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร” แสดงบรรยากาศของการออกแบบที่ลงตัวของหน้าตาอาคารที่ดูทันสมัย แต่แฝงด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุดและอยู่ได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ การเลือกใช้ระแนงอะลูมิเนียมและผนังตกแต่งลายหินในการสร้างความเป็นส่วนตัวจากเพื่อนบ้านโดยรอบ เนื่องจากหน้าอาคารแต่ละหลังหันหน้าชนกัน ผู้ออกแบบจึงพยายามวางตัว Façade อาคารให้มีช่องเปิดที่เหลื่อมกัน ทำให้แต่ละอาคารจะไม่ถูกรบกวนกันทางสายตา อีกทั้งงานออกแบบยังคำนึงถึงการยืมพื้นที่สวนของอาคารฝั่งตรงข้ามมาเป็นส่วนหนึ่งของอาคารด้วย โดยการวางหน้าต่างให้ตรงกับกระบะต้นไม้ของบ้านฝั่งตรงข้าม ทั้งนี้ตัวแผง Façade เหล่านี้ยังสามารถช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่เข้าสู่ตัวอาคาร ทำให้เกิดเงาและมิติแห่งการใช้พื้นที่ที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะของโครงการ โดยที่ช่อง Façade เหล่านี้ได้ถูกออกแบบเพื่อให้ลมยังสามารถผ่านเข้าสู่พื้นที่ภายในได้โดยสะดวกพร้อมกับปริมาณแสงธรรมชาติที่เหมาะสมแก่ทั้งการทำงานและอยู่อาศัย นำไปสู่การประหยัดพลังงานของระบบปรับอากาศและไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี สอดแทรกไปกับต้นไม้ที่ถูกจัดวางให้กระจายตัวอยู่บนอาคาร ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความเย็นและร่มเงาให้กับตัวอาคารแล้ว ยังเป็นทัศนียภาพให้กับผู้อยู่อาศัย และเพื่อนบ้านโดยรอบในโครงการได้โดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวซึ่งกันและกัน เป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวแนวตั้งอีกทางหนึ่ง
  • THE HAUTE : Private Oasis
    เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร : ออฟฟิศเรสซิเดนซ์ 5 ชั้น ถูกออกแบบภายใต้แนวความคิดของสถาปัตยกรรมแบบยั่งยืน โดยการคำนึงถึงการทดแทนพื้นที่สีเขียวให้กลับคืนสู่สาธารณะ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนเมืองให้ได้สัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติ ไปพร้อมๆกับอาคารที่มีการจัดวางผังอย่างลงตัวในการแทรกพื้นที่สีเขียวเข้าสู่ภายใน เพื่อให้ทุกส่วนของอาคารอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายของบริบทโดยรอบ เสมือนเป็น Private Oasis ที่เป็นหัวใจหลักของโครงการ โดยผู้ออกแบบได้นิยามคำว่า Oasis นี้ เนื่องมาจากการมองเห็นว่าวิธีของคนในเมืองในปัจจุบันต้องอยู่กันอย่างหนาแน่นในป่าคอนกรีต ซึ่งทำให้วิถีชีวิตได้ห่างจากธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ตามข้อจำกัดด้านพื้นที่ดิน เวลา และอาชีพ แนวความคิดเรื่อง Oasis นี้จึงได้ถูกประยุกต์เข้ากับงานออกแบบเพื่อดึงธรรมชาติกลับเข้ามาสู่การใช้ชีวิตประจำวันให้ได้มากที่สุด
  • THE HAUTE : Private Oasis
    เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร : ออฟฟิศเรสซิเดนซ์ 5 ชั้นถูกออกแบบภายใต้แนวความคิดของสถาปัตยกรรมแบบยั่งยืน โดยการคำนึงถึงการทดแทนพื้นที่สีเขียวให้กลับคืนสู่สาธารณะ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนเมืองให้ได้สัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติ ไปพร้อมๆกับอาคารที่มีการจัดวางผังอย่างลงตัวในการแทรกพื้นที่สีเขียวเข้าสู่ภายใน เพื่อให้ทุกส่วนของอาคารอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายของบริบทโดยรอบ เสมือนเป็น Private Oasis ที่เป็นหัวใจหลักของโครงการ โดยผู้ออกแบบได้นิยามคำว่า Oasis นี้ เนื่องมาจากการมองเห็นว่าวิธีของคนในเมืองในปัจจุบันต้องอยู่กันอย่างหนาแน่นในป่าคอนกรีต ซึ่งทำให้วิถีชีวิตได้ห่างจากธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ตามข้อจำกัดด้านพื้นที่ดิน เวลา และอาชีพ แนวความคิดเรื่อง Oasis นี้จึงได้ถูกประยุกต์เข้ากับงานออกแบบเพื่อดึงธรรมชาติกลับเข้ามาสู่การใช้ชีวิตประจำวันให้ได้มากที่สุด
  • THE HAUTE : Entrance Gate
    ด้านหน้าโครงการ “เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร” แสดงบรรยากาศของการออกแบบที่ลงตัวของหน้าตาอาคารที่ดูทันสมัย แต่แฝงด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุดและอยู่ได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ การเลือกใช้ระแนงอะลูมิเนียมและผนังตกแต่งลายหินในการสร้างความเป็นส่วนตัวจากเพื่อนบ้านโดยรอบ เนื่องจากหน้าอาคารแต่ละหลังหันหน้าชนกัน ผู้ออกแบบจึงพยายามวางตัว Façade อาคารให้มีช่องเปิดที่เหลื่อมกัน ทำให้แต่ละอาคารจะไม่ถูกรบกวนกันทางสายตา อีกทั้งงานออกแบบยังคำนึงถึงการยืมพื้นที่สวนของอาคารฝั่งตรงข้ามมาเป็นส่วนหนึ่งของอาคารด้วย โดยการวางหน้าต่างให้ตรงกับกระบะต้นไม้ของบ้านฝั่งตรงข้าม ทั้งนี้ตัวแผง Façade เหล่านี้ยังสามารถช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่เข้าสู่ตัวอาคาร ทำให้เกิดเงาและมิติแห่งการใช้พื้นที่ที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะของโครงการ โดยที่ช่อง Façade เหล่านี้ได้ถูกออกแบบเพื่อให้ลมยังสามารถผ่านเข้าสู่พื้นที่ภายในได้โดยสะดวกพร้อมกับปริมาณแสงธรรมชาติที่เหมาะสมแก่ทั้งการทำงานและอยู่อาศัย นำไปสู่การประหยัดพลังงานของระบบปรับอากาศและไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี สอดแทรกไปกับต้นไม้ที่ถูกจัดวางให้กระจายตัวอยู่บนอาคาร ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความเย็นและร่มเงาให้กับตัวอาคารแล้ว ยังเป็นทัศนียภาพให้กับผู้อยู่อาศัย และเพื่อนบ้านโดยรอบในโครงการได้โดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวซึ่งกันและกัน เป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวแนวตั้งอีกทางหนึ่ง